fbpx
20161109_092405

Quản trị digital marketing

Tối ưu hiệu quả hoạt động digital marketing

  • Lập kế hoạch bài bản
  • Xây dựng nội dung phù hợp
  • Sử dụng quảng cáo tối ưu
  • Tích hợp công nghệ đỉnh cao

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DIGITAL MARKETING

Cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và những công cụ tốt nhất để ứng dụng công nghệ số vào quản trị kinh doanh và marketing, xây dựng đội ngũ digital marketing mạnh mẽ và một hệ thống kinh doanh bền vững.

Khai thác cơ hội của Internet, chiến thắng cạnh tranh.

Lập kế hoạch bài bản

Việc xây dựng kế hoạch digital marketing tổng thể cũng như các chương trình hành động cụ thể trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số một cách đầy đủ sẽ giúp chúng ta hình dung trước các hoạt động cần thiết cũng như chuẩn bị các nguồn lực để có thể đạt được những hiệu quả cao nhất trong hoạt động digital marketing. Giúp việc phối hợp triển khai giữa các hoạt động quản lý dữ liệu khách hàng mục tiêu, phát triển các thông điệp và sử dụng các phương tiện truyền thông được xuyên suốt và cộng hưởng.

Kế hoạch bài bản sẽ giúp chúng ta chuẩn bị ngân sách và phân bổ các nguồn lực một cách hợp lý hơn giữa các hoạt động marketing trong doanh nghiệp. 

metodologia-SOSTAC-dest
COntent

Xây dựng nội dung phù hợp

Nội dung là một thành phần quan trọng bậc nhất quyết định đến khả năng thành công của một chiến dịch digital marketing. Nội dung marketing chứa đựng thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải, những điều người xem quan tâm và phải định hướng được hành vi của người xem để thực hiện mục tiêu marketing và kinh doanh của doanh nghiệp.

Sáng tạo nội dung phù hợp với đối tượng, phù hợp thời điểm, phù hợp phương tiện truyền thông sẽ làm gia tăng hơn nữa hiệu quả truyền thông, duy trì thông điệp thương hiệu nhất quán và tận dụng triệt để khả năng phân phối nội dung của công nghệ mới.

 

Sử dụng quảng cáo tối ưu

Các phương tiện truyền thông hiện đại với những công nghệ dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo đã giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác. Tuy nhiên, cạnh tranh luôn là vấn đề mấu chốt của hoạt động kinh doanh. Việc gia tăng chi tiêu quảng cáo trực tuyến của nhiều doanh nghiệp lên một số phương tiện truyền thông chính trên Internet như Google, Youtube, Facebook... đã liên tục làm giá cả quảng cáo gia tăng, trong khi việc tăng trưởng của đối tượng xem quảng cáo đã chậm lại do gần đặt mức bảo hòa của người dùng.

Do vậy, việc hiểu rõ cơ chế của các phương tiện truyền thông trực tuyến, chủ động tối ưu các hoạt động marketing trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kỹ thuật số ngày nay.

Optimize

Tích hợp những công nghệ đỉnh cao

Sự phát triển của digital marketing luôn gắn liền với sự phát triển của công nghệ.

Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý dữ liệu khách hàng, kết nối các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và quản lý hiệu quả hơn đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, giúp khai thác sức mạnh công nghệ, tăng tốc phát triển kinh doanh và tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững hơn.

Tu dong hoa

Liên hệ về chương trình

Chuyên môn và dịch vụ

Đào tạo, tư vấn và tổ chức triển khai hoạt động digital marketing tại doanh nghiệp.

Đào tạo digital marketing

Đào tạo, huấn luyện và hướng dẫn sử dụng các công cụ digital marketing vào công việc kinh doanh tại doanh nghiệp. Đào tạo tại doanh nghiệp hoặc Trung tâm EQVN

Tư vấn chiến lược digital marketing

Tư vấn trực tiếp cho chủ doanh nghiệp và CEO về chiến lược và lộ trình ứng dụng digital marketing để phát triển kinh doanh. 

Tổ chức triển khai hệ thống digital marketing

Lập kế hoạch, thiết lập hệ thống digital marketing tối ưu cho doanh nghiệp. Huấn luyện vận hành và chuyển giao

Khách hàng và học viên

Đã tham gia đào tạo và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp đầu ngành

Hình ảnh một vài hoạt động

Là diễn giả, nhà tổ chức của nhiều sự kiện quan trọng liên quan đến digital marketing

Truyền hình & Báo chí

Một số clip trả lời phỏng vấn truyền hình của Trương Văn Quý về các vấn đề liên quan đến digital marketing

Anh-Quy-Avatar

Cùng chúng tôi xây dựng hệ thống digital marketing của bạn

Xin vui lòng để lại lời nhắn nếu bạn cần tư vấn và đào tạo về Digital Marketing

Email: quy.truong@eqvn.net

Facebook: https://facebook.com/truongvanquy.page

TRƯƠNG VĂN QUÝ LÀ NHÀ SÁNG LẬP

Thông tin liên hệ

quy.truong@eqvn.net

https://truongvanquy.com

Social Network